Mua Xác Nhà Xưởng

Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Những khó khăn mà các chủ nhà xưởng phải đối diện khi ra quyết định nâng cấp hoặc xây mới lại nhà xưởng, thì xác nhà cũ làm thế nào để xử lý cho tốt luôn làm họ mất nhiều thời gian suy nghỉ. Thế nên dịch vụ mua xác nhà xưởng là cần thiết trong lúc này đây.

Vậy nên tìm đâu trong nhiều đơn vị đang kinh doanh ở lĩnh vực thu mua xác nhà xưởng thì đâu mới là công ty thực sự uy tín và tốt nhất, dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cho bạn.

thu mua xác nhà xưởng

thu mua xác nhà xưởng

1. TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ MUA XÁC NHÀ XƯỞNG :

Dịch vụ mua lại những phế liệu của các nhà xưởng, kho bãi sau khi đã phá dỡ. Toàn bộ những phế liệu như xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp, bê tông, cốt thép, sắt, xà bần, cửa, cầu thang, gạch của nhà xưởng sau khi đã phá dỡ được gọi chung là xác nhà xưởng.

2. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ :

Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Chủ nhà xưởng khi cần tháo dỡ mặt bằng của mình sẽ gặp rất nhiều bất lợi như thiếu kinh nghiệm nên khiến cho công việc bị ứ đọng gây tốn kém thời gian và công sức.

Đặc biệt nếu không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động. Thế nhưng với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì họ có thể tiến hành công việc một cách trơn tru, bởi họ có một đội ngũ chuyên viên giỏi kèm theo đó là hệ thống máy móc chuyên dụng đầy đủ.

Họ sẽ xử lý tất cả mọi thứ kể cả rác thải và những loại phế liệu dư thừa.những cái bán được và có những cái vô dụng buộc phải bỏ đi đều được phân loại đem đi.Trả lại mặt bằng cho chủ.  

3. QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG.

-Tiếp nhận những thông tin chi tiết từ phía khách hàng .

-Sau đó họ lên kế hoạch thu mua cụ thể. 

-khảo sát và đánh giá thực tế của nhà xưởng cần tháo dỡ. 

-Cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế xem số phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu và định giá thu mua.

Tiếp đến là ký hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật (nếu khách hàng có yêu cầu). 

Bản hợp đồng này rất có lợi cho công ty có nhu cầu cần thanh lý phế liệu vì khi gặp rủi ro hay sự cố lao động thì bên công ty có dịch vụ thu mua nhà xưởng sẽ chịu hết toàn bộ chi phí.

4. VẬY CÔNG TY NÀO CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ GIÁ CAO ?

Đâu mới thực sự là một đơn vị uy tín?

Công ty nào đã luôn đặt tiêu chí an toàn lao động ?

Công ty nào đảm bảo vệ sinh môi trường lên hàng đầu ?cùng giá cả thu mua hợp lí ?….

 Chúng tôi giải quyết hết những lo lắng của bạn.

Hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Hotline :0916.408.401

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

www.congnghieplongan.com