VỆ SINH VĂN PHÒNG

 Vệ sinh văn phòng : Với những cơ quan, tổ chức như nhà máy, trường học, siêu thi, cao ốc, văn phòng, .. vv. Công việc vệ sinh hàng ngày cần được quan tâm và thực hiện một cách thường xuyên. Với Kinh nghiệm trong nhiều năm đội ngủ vệ sinh MC sẽ xây dựng  phương án vệ sinh phù hợp nhất để đảm bảo khâu vệ sinh luôn luôn được duy trì và hơn nữa là tối đa hóa về lợi ích khách hàng.

Vệ sinh văn phòng tại tiền giang

Vệ sinh văn phòng tại tiền giang.

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày MC

Chúng tôi luôn luôn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ của mình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  nhất, yêu nghề nhất. Đây là dịch vụ vệ sinh phục vụ cho công cộng vì thế MC chú trọng đến yếu tố sử dụng hóa chất làm sạch có tính năng diệt khuẩn , thân thiện moi trường để đảm bảo chống lại các loại dịch bệnh  lây nhiễm qua môi trường xung quanh.

Tại sao lại chon dịch vụ làm sạch hằng ngày của MC ?

ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

MC với đội ngủ nhân viên có nhiều năm trong nghề,được đào tạo và huấn  luyện bài bản,cùng với nhiều kinh  nghiệm thực tế và bản thân luôn thân thiện,trung thực luôn đáp ứng và làm tốt mọi công việc được giao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

"<yoastmark

CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ CAO

Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào. Chúng tôi luôn  cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng  đáp ứng tốt tiến độ.

Với mong muốn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.Vệ sinh Mycom không ngừng nổ lực và phát triển để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc  trong lành, xanh tươi hơn, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ.

Chúng tôi, Vệ sinh Mycom  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE : 0916.408.401

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp MyCom

Số 03 Đường Phạm Hùng, Ấp Bình Tạo, X. Trung An, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Chi nhánh HCM: Số 479/85/15, KP. 3, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Chi nhánh Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An

www.congnghieplongan.com.

www.congnghiepbinhduong.com
Chi nhánh Bến Tre: Số 37B Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Phù Khương, Bến Tre