vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng 

Với những cơ quan, tổ chức như nhà máy, trường học, siêu thi, cao ốc, văn phòng, .. vv. Công việc vệ sinh văn phòng cần được quan tâm và thực hiện một cách thường xuyên.

Với Kinh nghiệm trong nhiều năm đội ngủ vệ sinh công nghiệp MC sẽ xây dựng phương án vệ sinh phù hợp nhất để đảm bảo khâu vệ sinh luôn luôn được duy trì và hơn nữa là tối đa hóa về lợi ích khách hàng.

vệ sinh văn phòng

vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng tiền giang.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Mycom

Chúng tôi luôn luôn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ của mình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, làm việc có tâm và yêu nghề nhất.

Đây là dịch vụ vệ sinh phục vụ cho công cộng vì thế Mycom chú trọng đến yếu tố sử dụng hóa chất làm sạch có tính năng diệt khuẩn, thân thiện môi trường để đảm bảo chống lại các loại dịch bệnh lây nhiễm qua môi trường xung quanh.

Tại sao lại chon dịch vụ vệ sinh của Mycom ?

ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Mycom với đội ngủ nhân viên có nhiều năm trong nghề, được đào tạo và huấn luyện bài bản, cùng với nhiều kinh nghiệm thực tế và bản thân luôn thân thiện, trung thực luôn đáp ứng và làm tốt mọi công việc được giao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ,  HIỆU QUẢ CAO

Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào. Chúng tôi luôn  cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng  đáp ứng tốt tiến độ.

Với mong muốn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Vệ sinh Mycom không ngừng nổ lực và phát triển để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc  trong lành, xanh tươi hơn, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH MIỂN PHÍ.

Chúng tôi, Vệ sinh công nghiệp Mycom  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE : 0916.408.401

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp MyCom

www.mycomcorp.vn

MC   Công Ty TNHH Tm Dv Công Nghiệp Mycom

Đc : Số 03 Đường Phạm Hùng, Ấp Bình Tạo, X. Trung An, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Email : vesinhmycom@gmail.com

Chi nhánh Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An

Chi nhánh Bến Tre: Số 37B Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Phù Khương, Bến Tre

Đt : 0273.3867339 – 0914.014.962