Thu mua xác nhà xưởng

thu mua xác nhà xưởng
5/5 - (4 votes)

Thu mua xác nhà xưởng có thể bao gồmviệc thu mua các kết cấu vật liệu như: khung thép, cột, mái che, cửa và cửa sổ, hệ thống cơ điện, và các thiết bị sản xuất khác.

Thông thường, khi một nhà xưởng hoặc khu vực sản xuất không còn được sử dụng nữa, hoặc khi nó đã qua sử dụng và không còn sử dụng được, các phần cấu trúc này có thể được xem là “xác” của nhà xưởng đó.

Việc xử lý xác nhà xưởng thường đòi hỏi các công đoạn như thu gom, phân loại vật liệu, tái sử dụng, tái chế hoặc tiêu hủy an toàn các vật liệu và cấu trúc không còn sử dụng được nữa.

Các công ty hoặc dịch vụ có thể cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà xưởng để tái chế hoặc xử lý các vật liệu này một cách hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Vậy tìm đâu trong nhiều đơn vị đang kinh doanh ở lĩnh vực thu mua, đâu mới là công ty thực sự uy tín và tốt nhất.

Chủ nhà xưởng khi cần tháo dỡ mặt bằng của mình sẽ gặp rất nhiều bất lợi như thiếu kinh nghiệm nên khiến cho công việc bị ứ đọng gây tốn kém thời gian và công sức.

Đặc biệt nếu không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động.

Thế nhưng với những đơn vị có dịch vụ thu mua thì lại khác, họ có thể tiến hành công việc một cách trơn tru, bởi họ có một đội ngũ chuyên viên giỏi kèm theo đó là hệ thống máy móc chuyên dụng đầy đủ.

Ngoài ra trong quá trình tháo dỡ nhà kho cũ thì không phải phế liệu nào cũng đáng giá.

Do đó sẽ có những cái bán được và có những cái vô dụng buộc phải bỏ đi.

Lúc này nếu không có những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ thì chủ sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn với những phế liệu còn ngổn ngang.

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ xử lý tất cả, kể cả rác thải và những loại phế liệu dư thừa.

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG

Tiếp nhận những thông tin chi tiết từ phía khách hàng có nhu cầu cần xử lý xác nhà xưởng.

Sau đó họ lên kế hoạch thu mua cụ thể. điều này rất quan trọng vì có những công ty muốn thanh lý hết phế liệu nhưng cũng có những công ty muốn giữ lại một ít để tái sử dụng.

Bước tiếp theo là khảo sát và đánh giá thực tế của nhà xưởng cần tháo dỡ.

Ở khâu này chúng tôi sẽ cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế xem số phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu và định giá thu mua.

Tiếp đến là ký hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật (nếu khách hàng có yêu cầu).

Nếu bạn có nhà xưởng củ cần thanh lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về quy trình và các bước cần thiết.

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

www.congnghieplongan.com

Đt: 0916408401- zalo

Translate »